ซาวเจอน้องน้อยตอน 7w6d

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 10/10/65 ตอน 6w1d ซาวยังไม่เจอน้อง หมอเลยให้นับตาม ปจด. และนัดซาวติดตามการตั้งครรภ์อีกที 31/10/65 วันนี้เจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ดีใจมากๆเลยค่ะ🥰 คุณหมอวัดขนาดน้อง แจ้งว่าอายุครรภ์จริงคือ 7w6d อายุน้อยกว่านับ ปจด ไป 8 วัน มีแม่ๆคนไหนไข่ตกช้าเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ😊#ท้องแรกคะ

ซาวเจอน้องน้อยตอน 7w6d
3 ตอบกลับ

ของเราถ้านับ ปจด จะไม่ได้เพราะมาไม่ตรง ต้องซาวน์ดู เจอถุงแล้วก็ตัวจิ๋ว ได้ 6week 3 ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 6 week 6 วันค่ะ

บ้านนี้เลยคะ นับตามประจำเดือนได้8สัปดาห์ พอไปฝากจริงๆหมอบอก6สัปดาห์4วัน

2y ago

ใช่คะ หายหลายวันจนแม่ตกใจเลย

ของเรานับประจำเดือน7+2 แต่พอไปซาวด์ได้6+5 ถือว่าไม่ห่างมาค่ะ4วันค่ะ