เบิกค่าคลอดบุตร

ไปทำเรื่องเบิกค่าคลอดบุตรมาเขาบอกเงินจะโอนไห้ภายใน45วันเราต้องรอบครบหรือเราจะโทรไปก่อนคะปล.เขาไม่มีไห้เลือกว่าจะเอาเงินสดเลยคะเขาโอนไห้อย่างเดียวเลยคะ เลยกังวนๆกลัวเขาลืมของเราคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้เอกสารสรุปกลับมาไหมคะ ถ้าได้มาก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เงินเข้าแน่นอน

3y ago

ไม่ชัดเลยค่ะแม่ มองไม่ออก แต่จริงๆต้องเป็นใบเท่า A4 นะคะ