พัฒนาการ เด็กเดือน พ.ย. 62

ไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ นั่งเองได้ กำลังหัดคลาน อ้อแอ้ ยิ้ม หัวเราะ เรียกให้อุ้ม หยิบจับของดีขึ้นมากแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ เจ้าสกาย ลูกชายแม่

พัฒนาการ เด็กเดือน พ.ย. 62
12 ตอบกลับ

น่ารักมาก

4y ago

ขอบคุณนะครับ