ยาคุมกำเนิด

ไปตรวจหลังคลอดมาเมื่อวานหมอได้ฉีดยาคุมกำเนิดเเบบ3 เดือน อยากทราบว่าสามารถมีอะไรกับสามีได้เลยไหมค่ะเเต่ประจำเดือนยังไม่มาน่ะค่ะให้นมลูกด้วยค่ะ (เมื่อวานลืมถามหมอ)

1 ตอบกลับ

ยาคุมจะมีผลหลังจากฉีดอีก 2 อาทิตย์ค่ะ ระหว่างนี้ใช้ถุงยางด้วยนะคะ