เพศไม่ชัวร์

ไปตรวจปากแหว่งเพดานโว หมอตรวจทุกส่วนละเอียดมากคะ ลุ้นมากอยากจะรู้เพศลูก เสีย2,500 ลูกอ้าขาแค่เนี๊ยย หมอบอกว่าเอาเป็นเพศหญิงไปก่อนเนาะ เพราะฟันธงไม่ได้ไม่ค่อยเห็นเลย 😁 แม่ๆดูออกไหมคะว่าเป็นเพศอะไร

เพศไม่ชัวร์
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ สงสัยน้องจะขี้อาย 🥰

4y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิง ซาวด์รอบแรกน้องไม่อ้าขาค่ะ ก่อนไปซาวด์รอบ 2 แม่เลยบอกน้องว่ารอบนี้ขอแม่ดูหน่อยนะ น้องอ้าให้ดูเลยค่ะ 555 แม่ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูก็ได้ค่ะ