ไตรมาส3 ค่าน้ำตาลยังไม่ผ่าน คุมอาหาร แต่หิวอะ

ไปตรวจน้ำตาล ❤️ -ครั้งที่ 1 ทานข้าวและน้ำตาลที่ทางคลินิกให้มา 2 ซอง รอ 1ชม.แล้วไปตรวจได้ 148 ❤️-ครั้งที่ 2 งดข้าว งดอาหารหลังเที่ยงคืน กินน้ำตาล 50 กรัม รอเวลา 1 ชม.ตรวจได้ 182 รออีก 1 ชม.ได้ 142 หมอเลยนัดอีก ให้ทานข้าว รอ2 ชม. ตรวจ (29/6/64) ทั้งควบคุมอาหาร ของหวาน น้ำก็กลัว เข้าไตรมาสที่ 3 หิวมากเลย แม่คนไหนมีอะไรแนะนำไหมค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ😟😟😟😟😟 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คุมน้ำตาลตั้งแต่ไปฝากครรภ์ เรากินข้าวมื้อล่ะครึ่งทัพพี(ไม่อิ่ม555) กับข้าวก็ปกติทั่วไป เน้นเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ กินแค่ ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกร ขนมงด(มีแอบกินคำสองคำ)น้ำหวานไงดี ถ้าเพลียก็ชงเฮลลูบอยกินแต่ไม่ต้องหวานน่ะ(เอาแบบมีหวานนิดหน่อยพอ)ไม่ต้องชงแก้วใหญ่ กินน้ำเต้าหู้ไม่ใสน้ำตาล(กินบางวัน) กินแบบนี้ บางวันก็มีแอบไปกินอย่างอื่นบ้าง ก่อนไปเจาะเลือด1วัน กินแค่ต้มต้มจืดหมูสับไก่สับใส่ผักที่ชอบ กินกับวุ้นเส้น (วันนี้กินเมนูนี้ทั้งวันกินวุ้นเส้นแทนข้าว) น้ำหวานอะไรงดหมดวันนี้ ก่อนนอนถ้าหิวกินน้ำเต้าหู้ใสแมงลักไม่ใส่น้ำตาล งดอาหาร ตั้งแต่2ทุ่มเลย ไปเจาะเลือดเข็มแรกตอนเช้า พอรอเจาะเข็ม2 ให้กินไข่ต้ม กินแต่ไข่ขาวสัก2ฟอง กินน้ำเปล่าสักนิด ผลเลือดจะออกมาดี