ไปตรวจดาวน์ซินโดรม

ไปตรวจดาวน์ซินโดรมมาหมอบอกว่า เสี่ยงว่าลูกจะเป็นดาวน์ ตอนนี้กังวลมากค่ะ อาทิตย์หน้าได้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจดูอีก พอมีใครจะแนะนำหรือว่าบอกได้ไหมค่ะ ต้องทำยังไง ตอนนี้เศร้ามาก ทำอะไรไม่ถูกค่ะ กังวลว่าลูกเกิดมาจะเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะ #อายุพึ่ง19เองทำไมต้องเสี่ยงด้วยละ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ดาวน์เกิดขึ้นได้ทุกช่วงอายุจ้ะ ตรวจเร็วรู้เร็ว ทุกอย่างมีทางออก แวะมาให้กำลังใจจ้ะ เสี่ยงแต่ไม่เป็นก็เยอะ

ก็ตรวจและทำตามขั้นตอนที่หมอแนะนำนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ