น้ำตาลเกิน

ไปตรวจคัดกรองเบาหวานล่าสุดเกินมานิดหน่อย แม่ๆคนไหนพอมีวิธีให้น้ำตาลไม่เกินบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

งดน้ำหวาน ของหวาน ขนมหวาน น้ำผลไม้กล่อง ผลไม้หวานจัดทุกชนิด เช่น ทุเรียน เงาะ ลำไย เปลี่ยนข้าวขาว เป็นข้าวไม่ขัดสี ค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ไม่กินขนมหวาน น้ำผลไม้ก็ไม่กิน ข้าวขาวกินแค่ 2-3 คำก็ไม่เอาแล้วค่ะอารมณ์เบื่อข้าวเป็นตั้งแต่แพ้ท้อง ผลไม้กินแค่ส้ม ฝรั่ง มะม่วงเปรี้ยว