ตั้งครรภ์17+3แล้วค่ะ

ไปตรวจคัดกรองดาวน์แบบเจาะเลือดที่รพ.ทันมั้ยคะ ฝากคลินิกอยู่หมอไม่แนะนำอะไรเลยคิดว่าฝากพิเศษแล้วหมอจะตรวจแบบเจาะเลือดให้ เลยลองถามสรุปว่าไม่มี ไปตรวจตอนนี้ยังทันไหมคะแม่ๆ ก่อนฝากพิเศษได้อ่านตรงนี้แล้ว พอฝากแล้วไม่มี

ตั้งครรภ์17+3แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ทันค่ะ ถ้าจำไม่ผิด เขาไม่ให้เกิน 18 สัปดาห์ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม