ท้อง 7 เดือนกว่าๆ ทำไงให้ลูกกลับหัวค่ะ ไม่อย่าผ่าคลอด #ท้องแรก #ทีมลูกชาย #กุมภา65

ไปตรวจกี่ครั้งน้องก็นอนคว่ำตลอด อยากออกเองแต่น้องไม่กลับหัว กี่เดือนน้องกลับหัวค่ะ แล้วมีวิธีให้น้องกลับหัวช่ววแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 35 ค่ะเกือบได้ผ่าเหมือนกัน