ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ
296 ตอบกลับ

7 w ค่ะ ไปตรวจครั้งแรกเจอเลยค่ะ

ซาวครั้งแรกตอน 12w ได้ยินเลยจ้า

9วีคค่ะ​ คุณหมอขยายให้ดูค่ะ

บ้านนี้เจอ5wค่ะ ซาวด์ช่องคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะกังวลมาก6 w4 d

4y ago

จะเจอตอน13-14วีคนะคะ อันนี้ยังเล็กมากยังเป็นตัวอ่อนอยู่ ไม่สามารถมองเห็นได้ค่ะ

6/5 วันจร้า เจอตัวและหัวใจแล้ว

บ้านนี้เจอหัวใจน้องตอน7w5dค่ะ

เจอตอน 6w2d ค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด

รอสัก 8 วีคไปซาวช่องคลอดนะคะ

ซาวด์มา9w3d แต่ดูม่ายออกเลย คะ