ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ
296 ตอบกลับ

7 weeks เพิ่งตรวจไม่เจออะไรเลยค่ะ กลัวเป็นท้องลมเหมือนกัน

เจอค่ะซาวตอน6w6d เจอทั้งตัวลูกแระก้อหัวใจลูกเต้นเรยค่ะ

เจอตอน8wค่ะ ครั้งแรกที่ฝากซาวด์ตอน5wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

เราเจอตอน9wค่า ซาวครั้งแรก6wไม่เจอเหมือนกันค่า ตอนนี้20w6d

หมออัลตราซาวด์ตอน6วีคค่ะหมบอกหัวใจน้องเต้นปกติดีค่ะ

หมอนัดตอน9วีคเจอน้องตัวน้อยๆแล้วค่ะ....ทนอีกหน่อยนะคะ

เราเจอตอน7w ตัวออ่นเล็กมากอาจจะย้งซาวไม่เจอก้ได้ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 10 วีคค่ะ ตอน 8 วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

3y ago

อ่านโพสนี้คุณแม่มีสิทธิ์ลุ้น

ของเราเจอตอน12วิคเพราะเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอนนั้น

เห็นตัวตอน 5week ค่ะ เห็นหัวใจตอน 7week ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่