ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ
296 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะเจอมาแร้ว ย้าย รพ. หมอเจอ9w คะ ตอนนี้ใกล้คลอดเต็มทีเเร้วคะ

3y ago

เครียดมากค่ะ จะ7 วีค เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจออะไรในนั้นเลย

เจอตอน 7 weekค่ะ เจอตัวน้องและหมอชี้ให้ดูว่าเห็นหัวใจของน้องแล้วค่ะ

5 weeks ค่ะ ซาวน์ดผ่านช่องคลอดค่ะ คุณหมอบอกผ่านหน้าท้องยังไงก็ไม่เจอ

บ้านนี้ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ซาวด์อีกทีประมาณ10wก็เห็นตัวน้องเลยค่ะ

ตรวจครั้งแรก5w ไม่เจอเหมือนกันคะ รอ8w วันนี้เจอตัวและหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้7สัปดาร์ มาทั้งเสียงหัวใจเต้นแรงมากค่ะ แต่ตัวยังเล็กค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 w 5d น้องเป็นต้าวก้อนที่เล็กมากๆๆๆค่ะ เจอหัวใจด้วย

ไปซาวด์ตอน6 w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอหัวใจกับตัวน้องอีกทีตอน9 w

อันนี้เราไปซาวด์ตอน 6 วีคค่ะ คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องได้แล้ว

ของเราไปฝากท้องตอน 5 week มีแค่ถุงน้ำคะ พอ 7 week ถึงจะมีคลื่นหัวใจนะคะ