ตั้งครรภ์ 33 วีค น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ

ไปซาวมาวันนี้ค่ะ คุณหมอบอกมีโอกาสถึง 36 วีคถ้าน้องไม่กลับต้องผ่ามีใครกลับใกล้ๆ 36 วีคไหมคะ แล้วถ้าผ่าปกติหมอผ่าตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 33 วีค น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 37w ผ่าตอน 40w ค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่อยากผ่าเลยค้ะกลัว😭