คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจค่าเลือดแล้วได้ผลสูงมากๆ ไหมคะ เราได้สี่แสนกว่าถึงกับงงเลยคะ ไม่รุ้ผิดปกติไหม ซาวก้อไม่เจอหัวใจเดก

ไปซาวมาวันนี้ เจาะเลือดหมอรีบโทรมาว่าค่าเลือดสูงผิดปกติ นัดขูดมดลูกพรุ่งนี้ ยังทำใจไม่ได้เลยคะ😭

1 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิดเป็นครรภ์ไข่ปลาอุกมั้งค่ะ ที่ค่าเลือดจะสูงมากๆ

4mo ago

น่าจะเป็นไปได้คะ เด่วพรุ่งนี้ไปตรวจเยื่อถุงตั้งครรภ์ และยุติการตั้งครรภ์แล้วจะมาอัพเดทนะคะ