รกเกาะด้านหน้า

ไปซาวมาล่าสุด น้องนอนหงาย ท่าสวยมากค่ะ แต่ดูแบบ 3 มิติเห็นไม่ชัดเพราะรกเกาะด้านหน้าบังหน้าน้อง มีบ้านไหนรกเกาะด้านหน้าเหมือนกันบ้างคะ นอนหงายจะเป็นอะไรมั๊ย ปกติชอบนอนหงายค่ะ กลัวรกทำให้น้องหายใจลำบาก แล้วผ่าคลอดได้มั๊ยค่ะ เราฝากเอกชนค่ะ 25W6D

1 ตอบกลับ

รกอยู่ด้านหน้าดีแล้วค่ะ บ้านนี้ตอน32วีค รกอยู่ด้านหลัง เราผ่าคลอดด้วยหมอบอกเสี่ยงตกเลือด แต่34วีครกก็ลอยมาด้านหน้าแล้วค่ะ