คุณแม่ที่ท้องรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ไปซาวมาล่าสุด16สัปดาห์ หมอบอกลูกแข็งแรงดีตัวใหญ่ขึ้น แต่ทำไมน้องที่ท้องใกล้ๆกันเค้าท้องอ่อนกว่าเราแต่เค้าบอกเค้ารุสึกว่าลูกตอด..แต่ทำไมเราไม่รุสึกอะไรเลยอ่ะ..คุณแม่คนอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ

2 ตอบกลับ

16wจ้า