แม่ๆทานอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักดีๆบ้างคะ

ไปซาวมาตอน14 w หมอบอกน้องตัวเล็กเหมือนเด็ก12 w เองหมอบอกให้แม่ไปทานให้เยอะๆ โดนให้น้ำเกลือไปขวดใหญ่ๆเลย แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีๆบ้างคะ

แม่ๆทานอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักดีๆบ้างคะ
30 ตอบกลับ

หมอที่คลินิกแนะนำมาให้ทาน นม,ไข่,ปลา คะ

ของเราหมอให้กินไข่ต้มวันละ3ฟองนม2กล่อง

ทานไข่ต้มวันละ2ฟองและกล้วย ลองดูนะคะ😊

บ้านนี้​ 21​ สัปดาห์​ 2​ วัน​ ลูกหนัก​ 422.11

ไข่ขาว นมจืด ผักใบเขียว กล้วย

นมกล้วยไข่น้ำหนักดีมากค่ะ

เนื้อนมไข่กล้วยจ้า

ทานไข่ต้ม นม ค่ะ

กล้วย ไข่ นม ค่ะ

เนื้อ นม ใข่ ค่ะ