อยากทราบว่า ซาวน์ 4 มิติ สามารถซาวน์ได้ตอนกี่วีคคะ ถึงจะเห็นแบบชัดเจน

ไปซาวน์มาเมื่อวาน ตอนนี้ท้องได้ 22 w 6 d แต่ทางคลีนิคไม่มีซาวน์แบบ 4 มิติ เป็นซาวน์แบบธรรมดา คุณหมอบอกได้ลูกชาย แต่เราก็มองภาพในจอไม่ค่อยออกเท่าไร แล้วเสียงพูดของคุณหมอก็เบามาก อยากซาวน์แบบ 4 มิติเก็บไว้ให้เขาดูตอนโตค่ะ #อยากทราบว่ากี่วีคถึงจะเห็นแบบรูปร่างหน้าตาชัดเจน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมลูกชาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะลูกคนแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์ ตั้งใจว่าจะไปซาว์ด4มิติตอน28สัปดาห์ค่ะ อดใจไม่ไหวล้าววอยากเห็นพัฒนาการลูกแบบชัดๆ🥰

2y ago

ไปซาว์ดแล้ว เอารูปน้อนนมาอวดบ้างน้ะแม่🥰