ใครมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ

ไปซาวน์มาตอน 17w หมอว่ารกเกาะต่ำค่ะ แต่มีโอกาสเลื่อนขึ้นข้างบน ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ใครมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต่ำตั้งแต่ 20 w ค่ะเนื่องจากน้องอยู่ท่าขวาง จน 30 w ก็ยังไม่ขยับ แต่ไม่เคยมีเลือกออก พยายามระมัดระวัง ไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ต้องติดตามไปเรื่อยๆค่ะ ยังมีโอกาสสูงได้อยุ่

4y ago

ขอให้รกเลื่อนสูงนะคะ 😊