สอบถามคะอยากรู้ว่าน้องเพศอะไร

ไปซาวด์มาตอน 28w 4d หมอบอกมองไม่ค่อยชัดเพราะน้องไม่ถ่างขา มีแต่อะไรโผล่มาแต่ไม่เห็นไข่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามคะอยากรู้ว่าน้องเพศอะไร
8 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ รอลุ้นรอบหน้านะคะแม่ น้องอาจจะอ้าให้ดูก็ได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ28วีคแต่น้องไม่ถ่างขาเลยมองไม่เห็น

ถ้าหมอดูไม่ออก เราก็ไม่น่าจะมีใครดูออกนะคะแม่

อันนี้ยังไม่รู้เพศช่วยดูให้หน่อยคะ

บ้านนี้25วิคหมอบอกได้ลูกสาวจ้า

มองไม่ออกเลยค่ะแม่ รอลุ้นนะคะ

เป็นลูกชายก็ได้ค่ะ

รอลุ้นค่ะ