ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอเเจ้งว่าเห็นเงาๆน่าจะเป็นเเฝด เเม่ลุ้นมากๆค่ะ

ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอเเจ้งว่าเห็นเงาๆน่าจะเป็นเเฝด เเม่ลุ้นมากๆค่ะ รูปซาวด์เเบบนี้น่าจะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เเฝดใหมคะ

ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอเเจ้งว่าเห็นเงาๆน่าจะเป็นเเฝด เเม่ลุ้นมากๆค่ะ
2 ตอบกลับ

แฝดเเน่ๆๆเคยคะเหนเหมือนมีน้อง2ที่เลยคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

4y ago

หรือคะเเม่ เราเองดูไม่เป็น เเต่หมอยังไม่ยืนยันว่าเเฝดจ้า สงสัยต้องรอตัวโตกว่านี้ค่า