34w คุณหมอบอก เบบี๋หนัก3,000gแล้ว?

ไปซาวด์มา 34w เบบี๋ น้ำหนัก3,000 g แล้ว มีแม่ๆท่านไหนตอนซาวด์กับตอนคลอดน้ำหนักตรงกันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34วีค 3009กรัม ตอนนี้ 38วีค 4169กรัม รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ผ่า 19นี้ 😂😂

5y ago

บ้านนี้หมอนัดเดือนพฤศจิกาค่ะแม่ ผ่าคลอด

นน.ดีจังคะ บ้านนี้ 33+4 นน.น้อง 2,158 กรัมเองคะ แต่หมอบอก นน.ดี ปกติ 😍

บ้านนี้34wเบบี้ 1960เอง..แถมแม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษอีก

น้ำหนักดีมากค่ะบ้านนี้ 34 วีค หนักแค่ 2200 กว่าเอง

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ​ แม่บำรุงยังไงบ้างคะ

นน.ดีจังค่ะเเม่. ไปซาวด์ตอน37+2วีค. 3010gเองค่ะ

บางคนซาวด์3โลกว่าออกมาไม่ถึงก็มีคะ

ของเราไม่ตรงค่ะ 40w 3632 คลอด40+3 นน.น้อง 3220

บ้านนี้ตอนซาวน์2,900กว่าๆตอนคลอด 3,250ค่ะ

5y ago

ค่ะแม่

นน.ดีมากเลยค่ะ นี่ไปซาวมา 37w 2900g. เอง