อัลตร้าซาว

ไปซาวด์ท้องมาเมื่อ18สัปดา หมอบอกปกติเสียงหัวใจน้ำคร่ำปกติหมด ไม่ได้บอกว่าลูกเป็นดาวมั้ย เราเล่นTiktok เจอคลิปเสี่ยงเป็นดาว เราเลยกังวนค่ะ ตอนนี้22สัปดาเเล้ว ในรูป เห็นน้องตรงคอหนาๆ เลยกลัวจะไปซาวใหม่ แต่รอฟังผลเลือดวันที่14 ก.พ นี้ค่ะว่าจะปกติมั้ย กลัวมาก ท้อง3แล้วค่ะ 2คนเเรกปติดีทุกอย่าง ท้องที่3มีกับแฟนใหม่เลยกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาว
3 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นนะคะ ของเรา 20สัปดาหามีหินปูนเกาะหัวใจ มีภาวะสัมพันธ์เป็นดาวน์ เปอร์เซ็นต์น้อยกว่า 1% เราเครียดมากเลย