ทีมเมษายน67

ไปซาวด์ตอน 5 week ได้ไหม หรือต้องรอก่อนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราไปซาวมา เพระมีเลือดออกสีน้ำตาล (ไม่เยอะ) แต่ปกติค่ะ พอถุงตั้งครรภ์ และ ไข่แดง อีก 2 อาทิตย์หมอนัดอีกครั้งค่ะ ถ้าเพื่อความสบายใจ คุณแม่ลองไปให้หมอเช็คดูได้นะคะ

จากประสบการณ์ไปมาเมื่อวันที่9ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปเพราะมีเลือดออกค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีการการผิดปกติรอ8-9วีคนะคะ💙

1y ago

ซาวด์หน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

จากประสบการณ์ 5 w จะเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ รอสัก 7-8 w ก่อนก็ได้ค่ะ ค่อยซาวด์

เคยไปซาวด์ตอน 5weeks 5 days ค่ะ ผ่านทางช่องคลอด เห็นตัวน้องเล็กๆ และถุงค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวาน 5+1 เห็นถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ

ไปค่ะ พึ่งไปมาเมื่อวาน เห็นถุง5.7mm แล้ว

ของเรา 5w เห็นถุง 7w เห็นตัวน้องค่ะ