แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่เดือนคะ

ไปซาวด์ตอน15วีค หมอให้เดาเพศเอง หมอใบ้ว่าเป็นผู้ชาย ช่วง15วีคนี้จะเห้นเพศแล้วหรอคะ ถามแม่ๆผู้รู้ท้องแรกๆ เพราะแอบดีใจไว้แล้วตอนหมอบอกเพศ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

หมอเราบอกอายุครรภ์น้อยๆอาจไม่ชัดเพราะน้องตัวเล็ก

13 วีค ตรวจนิฟค่ะ เลยได้รู้เพศ

บ้านนี้รู้ตอน 16 w ค่ะ