เด็กกลับหัวก่อนกำหนด

ไปซาวด์ตอน12Wเห็นเด็กกลับหัว หมอบอกไม่เป็นไร แต่ในใจแอบกังวลกลัวแท้ง เพราะมีบางคนบอกอาจเสี่ยงบางอย่าง บางคนบอกปกติเหมือนหมอบอก แม่ๆมีประสบการณ์นี้ไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

เขาจะกลับไปอีกค่ะไม่ต้องกังวล ไว้ใกล้คลอดต้องกังวลเลย

ปกติค่ะเเม่น้องยังตัวเล็กอยู่สามารถพริกตัวขึ้นใด้ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะทุกคน ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ❤️❤️❤️

ช่วงนี้จะหมุนขึ้นหมุนลง หมุนไปรอบๆได้ทั่วเลยค่ะ

น้องหมูนได้รอบเลยค่ะแม่

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ