สอบถามแม่ๆผู้รู้ช่วยดูหน่อยนะคะ

ไปซาวด์ดูเพศน้องมาวันนี้หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้ชาย อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผู้ชายแน่ๆใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมีนา66

สอบถามแม่ๆผู้รู้ช่วยดูหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

100%จ้

2y ago

คุณหมอใช้คำว่าน่าจะผู้ชายเลยทำให้แม่สงสัยว่าใช่แน่ไหม😅 แม่อยากได้ลูกชายมากคะ😍😊