น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ไปซาวด์ดูตอนอายุครรภ์34พอดี หมอบอกว่าน้ำหนักลูก1840กรัม หมอบอกว่าน้ำดีอยู่แต่ผอมไปนิดหนึ่ง น้ำหนักนี้ตามเกณฑ์ไหมค่ะ หรือน้อยเกินไป อิแม่เป็นกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

34w น้ำหนักตามเกณฑ์ต้อง2146gค่ะแม่ เน้นกินโปรตีนเยอะๆค่ะ