ตอนนี้ 10 วีคกว่าแล้ว หายจากมูกเลือดน้ำตาล มาวันนี้มีก้อนเลือดเท่าหัวเข็มหมุดติดออกมา

ไปฉี่แล้วซับทำความสะอาด มีก้อนเลือดสีแดงเข็มขนาดเท่าหัวเข็มหมุดติดออกมา ก่อนหน้านี้ 6-8วีค มีมูกน้ำตาลออกมีภาวะแท้งคุกคาม แล้วมูกเลือดน้ำตาลหายไปแล้ว พอมาวันนี้ 10วีคกว่า กังวลแล้วสิ จะไปหาหมอพรุ่งนี้เลย เป็นห่วงลูกมากเลย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพบแพทย์ให้เร็วที่สุดนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอฉีดยากันแท้ง และก็ให้กลับไปพักเยอะๆค่ะ