ขออนุญาตสอบถามนะคะ

ไปฉีดเชื้อ iui เมื่อวันที่ 16 กค หลังจากนั้นตรวจเจอขึ้น 2 ขีด เมื่อวันที่22 สค มีเลือดไหลไม่มาก พบหมอ หมอซาวหน้าท้องบอกไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ และให้แอดมิดรพ. เจาะเลือดค่าhcg เกือบ 3,000 ซาวช่องคลอดก็ยังไม่เห็นอีก แล้ววันที่ 24 สค เข้าห้องน้ำ มีลักษณะดังรูปออกจากช่องคลอด ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น หมอให้คำตอบไม่ได้ว่าคืออะไร รอเจาะเลือดดูค่าhcg อีกครั้งค่ะในคืนนี้ #ใครมีประสบการณ์แชร์ๆได้นะคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ
5 ตอบกลับ

หมอที่ทำiuiให้ น่าจะให้คำตอบได้ดีที่สุดนะคะ เคยไปฉีดiuiมาตอนท้องแรก หมอดูแลดีมากค่ะ ฉีดกันแท้งให้ตลอด ตอนนี้ผลงานiui1ขวบละ ลองคุยกับคุณหมอiuiอีกทีนะคะแม่

2y ago

แท้งสมบูรณ์ แล้วค่ะ หมอไม่ทันได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ เพราะแอดมิด รพ.ใกล้บ้าน ก่อนหน้าจะเปลี่ยนการรักษาอีก รพ . นะคะ

ถุงตั้งครรภ์ค่ะ น้องหลุดออกมาแล้ว แต่ต้องเช็คว่าหลุดออกมาหมดไหม ถ้าไม่หมดต้องขูดมดลูก ของเราก็เป็นแบบนี้ตอนแท้ง

2y ago

ใช่ค่ะ เปลี่ยนไปรักษาอีก รพ. หมอบอกถุงตั้งครรภ์ แท้งสมบูรณ์ค่ะ หลุดออกหมด โดยไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ถุงตั้งครรภ์คะ เคยมีอาการแบบนี้ตอนท้องแรก (มีแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่มีตัวเด็ก)สรุปเราตั้งท้องลม

2y ago

ค่ะคอนแรกหมอรพ. แรก สันนิษฐานว่าท้องลม ท้องนอกมดลูก แล้วขอเปลี่ยนรพ. หมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์ค่ะ

พี่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ แล้วหมอให้คำตอบกับภาพนี้ไม่ได้หรอว่ามันคืออะไร งงจัง

2y ago

เสียใจด้วยนะคะพี่ แต่อาการพี่คือชิลมากไม่ปวดท้องเลยนี่ดีจังเลย

เหมือนถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

2y ago

ค่ะ หมอ ก็บอกแบบนั้นค่ะ หมอบอกแท้งสมบูรณ์ออกหมดเบยค่ะ