ฉีดวัคซีน 2 เดือน

ไปฉีดวัคซีนที่อนามัยวันที่ 2 กลับมาไม่มีไข้นอนหลับสบาย พอมาวันที่ 6 แล้วลูกท้องเสีย เกี่ยวกับฉีดวัคซีนมั้ย ทำยัไงให้หายท้องเสียค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะถ้าเพราะวัคซีนคงท้องเสียตั้งแต่วันแรกที่ฉีดแล้ว อาจจะเพราะนมก็ได้ค่ะ

2y ago

เสียมากถ่ายบ่อยพาหาหมอนะคะ