มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำแล้วบ้างคะ​ แชร์ประสบการณ์​กันได้นะคะ

ไปคัดกรองดาวน์​มาแบบเจาะเลือดแล้วมีความเสี่ยงสูง​ อายุแม่24ปีเองคะ​ ทางเรายินยอมจะเจาะน้ำคร่ำ​แล้วการเจาะเป็นอันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนเคยไปเจาะแล้วบ้าง​ บอกเล่ากันฟังได้นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ