ท้อง3เดือน มีเลือดออก อันตรายไหมค่ะ

ไปกาหมอมาแล้ว ตรวจ ดู น้องปดติ กัวใจเต้นปกติ คุณหมอบอกว่า ปกติดี แต่พอเรากลับมาบ้าน ไปฉี่แล่วยังมีเลือดติดที่ดระดาษเช็ดชู่ แต่ไม่เยอะ คือปกติไหมค่ะ ใครพอจัทรสบบ้าง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะกรณีไหนอะค่ะ จะมากหรือน้อยควรรีบปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ อย่างนิ่งนอนใจ

อย่านิ่งนอนใจค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ