แต่การไปโรงพยาบาลคนเดียวรู้สึกเหงาจัง

ไปERคนเดียว กลับบ้านก็ไม่มีใครรู้ ว่าไปรพ.รู้สึกเหนื่อย อีกไม่ถึง2อาทิตย์แล้วจริงๆ จะได้เจอกัน สู้ไปด้วยกันนะลูก#ท้องแรกคะ

แต่การไปโรงพยาบาลคนเดียวรู้สึกเหงาจัง
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ