คุณแม่มือใหม่ ขอคำเเนะนำน่อยค่ะ

ไตรมาสแรก ขอข้อเเนะนำสำหรับ การตั้งครรภ์แรกน่อยค่ะ ว่าคุณแม่แต่ละท่านมีอาการแบบไหน บ้างค่ะ ขอข้อเเนะนน่อยค่ะ และเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินต้องทานแบบไหนถึงจะดีกับการ ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ค่ะ 😊 #ท้องเเรก5สัปดาห์ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻📌📌

1 ตอบกลับ

กินทุกอย่างที่มีประโยชน์เลยค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่ ครบ 5 หมู่ก็พอ ที่สำคัญคือยาบำรุงค่ะ อย่าได้ขาด

3y ago

ขอบคุณ สำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻🙏🏻☺️