ขอสอบถามค่ะ ขาบวมแล้วคัน

ไตรมาสสุดท้ายแล้วขาบวมมือบวมคันมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายไหมค่ะแบบนี้ควรไปพบหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็คันนะคะแม่ พอคันปุ๊บจะรู้ทันทีว่าขาบวมแล้ว โดยส่วนตัวเราจะเปลี่ยนท่านั่งทันทีเช่น จากนั่งห้อยขา เปลี่ยนเป็นนั่งเหยียดขา หาหมอนมารองใต้ขา ให้เลือดกับน้ำเค้าเดินทางสะดวกน่ะค่ะ พอบวมลด ก็หายคันค่ะ 🩷