บำรุงครรภ์ไตรมาส ทุดท้าย

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว แม่บำรุงลูกในครรภ์กันอย่างไรบ้างคะ แล้วเร่งน้ำหนักน้องกันยังไงบ้าง ท้องแอบเล็ก กลัวน้องน้ำหนักน้อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บำรุงครรภ์ไตรมาส ทุดท้าย
12 ตอบกลับ

ดื่มนมทุกวันกินอาหารครบ5หมุ่จ้าคุนแม่คนสวย

3y ago

บ้านนี้ชมกินแต่นมเปรี้ยวค่ะ นมจีดกินยากหน่อย😄