เบื่ออาหารในไตรมาสสุดท้าย

ไตรมาสสุดท้ายทำไมถึงมีอาการเบื่ออาหารคะ มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างไหม😔คุณหมอให้เร่งทำน้ำหนัก แต่กลับกินข้าวไม่ลงเลย😖

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พยายามทานกล้วยน้ำว้ากับนมทดแทนเข้าไป