คัยพุงมากๆ

ไตรมาสสองแล้วค่ะ 17 wks คันพุงมากๆ ทาครีม ทาออยล์แล้วก็ยังไม่หาย แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ #ครีมหน้าท้องลาย

14 ตอบกลับ

ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวก่อนนะคะ เช้า และก่อนนอน หลังอาบน้ำทันที โบกเยอะๆ หน่อย ทาๆ ให้ครีมซึมซักพัก ค่อยใส่เสื้อผ้าค่ะ

ใช้อีฟจ้า เนื้อหนักดี ไม่รู้ดีหรือเปล่า แต่เนื้อหนา ใช้ได้นาน หนักๆหนาๆ ทาแข้วแห้งไวมากไม่เหนียว ชอบเนื้อครีมเฉยๆ 555

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ทาออยล์น้ำมันมะพร้าวครีมทาท้องลาย ทามาตลอดค่ะ แต่ก็เอาไม่อยุ่เพราะท้องใหญ่มาก❤️

ใช้นีเวียตลับกลมน้ำเงินค่ะ อย่าเกานะคะ ถ้าคันเอาครีมโปะเลยค่ะ 😂

ทาครีมบอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่นไข่มุกสีชมพุ้ ม่คันจร้

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินจ้า ใช้มาท้องที่สามแล้ว☺️

อีฟจ้า ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว อีฟก้เอาไม่อยู่ 😅

3y ago

บ้านนี้ก็ท้องแตกช่วง7-8เดือนเหมือนกันค่ะเเพงแค่ไหนก็เอาไม่อยุ่

น้ำมันมะพร้าวค่ะ 7เดือนแล้ว ไม่มีคันเลยค่ะ

ออย นีเวียค่ะ คันอย่าเกา ถ้าเกาคือลายนะคะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ