มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด นิดหน่อยควรไปหาหมอไหมค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย 34+1

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ ลักษณะน้ำคร่ำก็คือจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นไหลเหมือนฉี่แต่ก็ไม่สามารถหยุดได้

4mo ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นตกขาว ซึ่งเราก้อไม่เคยเป็นมาก่อน ขอบคุณค่ะ