ไตรมาส2

ไตรมาส2แล้วค่ะ #ทีมมกราคม แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างค่ะ

ไตรมาส2
156 ตอบกลับ

15มกราคม65 ยังไม่ทราบเพศจ้าา

มกราเหมือนกันค่ะ 20 มกราค่ะ

19 ม.ค.จร้ายังไม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้14w3dแล้วค่ะ25มกราคม65

8มกราคมค่ะ ไตรมาส2แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21มกราคม

3y ago

17สัปดาห์ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ

12ม.ค.ค่ะ ลูกสาว

3y ago

ดูยังไงว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

14 มกราคะ ยังไม่รู้เพศเลย

14 มกราคม 16 สัปดาห์แล้วจ้า

6ม.ค .ค่ะยังไม่รู้เพศเลย