ไตรมาส 2 ได้ทานยากี่ตัว ตัวละกี่รอบกันค่ะ แม่ๆ

ไตรมาส2 ทานยากี่ตัว กันบ้างค่ะ เรารุ้สึกว่ายาเยอะจัง เหมือนจะเหนื่อยเพลียเพราะยา 1.โฟลิค เม็ดเหลือง 1 เช้า 2.วิตามินบำรุงสีชมพู 3 เช้า / เที่ยง /เย็น 3.แคลเซียม เม็ดขาว 3 เช้า /เที่ยง /เย็น 4. บำรุงเลือดเม็ดแดง 2 เช้า / เย็น #แต่เรากินไม่ไหวค่ะ ปรับเหลือกินทุกตัวค่ะ แต่อย่างละเม็ดแค่นั้น จะเป็นอะไรค่ะ แม่ๆ

72 ตอบกลับ

เราได้บำรุงเลือดกับแคลเซียม กินหลังอาหารเช้า แต่เรามากินก่อนนอนทุกคืนเลย ตอนเช้ากินละจะอ้วก

บ้านนี้ กินแคลเซียม หลังอาหารเช้า ธาตุเหล็ก กับ ไอโอดีน+บำรุงเลือด หลังอาหารกลางวัน แค่นี้ค่ะ

ทาน4ตัวค่ะ เม็ดเหลือง-เม็ดแดง-บำรุงเลือด เช้า แคลเซียมเที่ยง เม็ดสีน้ำตาล เช้าเย็นก่อนนอน

บ้านนี้กิน 3 อย่างจ้าเฉพาะตอนเช้า โฟลิค1บำรุงเลือด1แคลเซียม1 #แนะนำกินตามหมอสั่งจ้า

บ้านนี้หมอให้ยามาสองตัวค่ะ เพิ่มแคลเซี่ยมหลีงอาหารเช้า1เม็ด ก่อนนอนบำรุงเลือด1เม็ด

บ้านนี้กิน บำรุงเลือด 1 เช้า แคลเซียม 1 เย็นค่ะ คุณแม่กินตามที่หมอบอกน่าจะดีที่สุดค่ะ

ของเรามีโฟลิค ทานตอนเช้าวันละ1ครั้ง ยาบำรุงเลือด วันละ1ครั้ง แคลเซียมตอนเย็น1ครั้ง

หมอสั่งให้ทานยังไงก็ทำตามนะคะแม่ ถ้าแม่กินตามใจ ลูกไม่แข็งแรงแม่จะโทษหมอไหมค่ะ

เรามีแค่บำรุงเลือด กับ แคลเซียม 2ตัว จนตอนนี้7เดือนก็ยังเหมือนเดิมเลยค่ะ

5y ago

+1 เหมือนกันเลยคะ

หมอน่าจะประเมินแม่ตามผลตรวจเลือดนะคะ ควรกินตามแพทย์สั่งคะ เดี่ยวมีผลกับลูกค่า