คัดกรองดาวน์

ได้ไปเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมมา หมอบอกว่ามีโอกาสสูง ส่งไปเจอะน้ำคร่ำต่อ ลูกเราจะมีโอกาสปกติเยอะไหมค่ะ ตอนนี้ทั้งกังวลทั้งกลัวไปหมดเลยค่ะ พึ่งท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะเดี่ยวจะส่งผลต่อเด็กในท้อง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ