แม่บ้านไหนกำลังท้องได้ 7 week บ้างคะ

ได้ไปตรวจที่ รพ.บ้างหรือยังคะ แม่บ้านไหนเคยไปอันตราซาวด์ตอน 7-8 week บ้าง เจอน้องกันตอนกี่ week คะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน8วีคแล้วก้ซาวตอน8วีคค่ะ

ซาวตอน8weekเจอน้องตัวเล็กมากๆๆค่ะ

เจอน้องตอน8w5d ,พร้อมหัวใจน้องเต้น

เจอตอน9Wคะ อย่ากังวลนะคะ

เจอค่ะ ซาวด์ตอน7-8weekค่ะ

ซาวตอน 7 w จ้า รพ.รัฐ

บ้านนี้เจอตอน7wค่ะ

6วีคยังไม่เหนค่ะ

เจอตั้งแต่6weekจ้า

เจอตอน8วีคค่ะ

6y ago

บ้านนี้คุณหมอนัดอีก 2 week จ้า