แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ !!

ได้หญิงหรือชายคะ เตรียมของหรือยังคะ?

45 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยสักอย่าง

กันยาคะ ผู้ชาย เตรียมของใกล้ครบแล้วคะ

9 กันยาจ้า เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วจ้า

กำหนด9ก.ย.Baby Boy เตรียมของพร้อมมากแม่🥰🥰😍

ผู้หญิงค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

20กันยายนจ้าเพศหญิงจ้าทราบเพศ18วิคจ้า

ผู้หญิงจ้า8กันยาเตรียมของ90%แล้วจ้า

11ก.ยชค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

21กันยาค่ะ ผู้ชายค่ะ เตรียมได้40%จ้า

ผู้ชายค่ะ เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ