ทดลองดูเพศโดยใช้เบคกิ้งโซดา แม่นยำมากค่ะ

ได้ลูกผู้ชายสมใจป่ะป๊าเขาแหล่ะค่าา ?

ทดลองดูเพศโดยใช้เบคกิ้งโซดา แม่นยำมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ทดลองยังไงคะ

4y ago

เอาฉี่ของคุณแม่ในตอนเช้าใส่ในภาชนะค่ะ แล้วใส่ผงเบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ กรณีที่ 1 ถ้ามีฟองขึ้น = เพศชาย กรณีที่ 2 ถ้าไม่มีฟองขึ้นเลย = เพศหญิง