อีก1วัน6เดือนแล้วค้าา

ได้ลูกผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 23w6d อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยค้า แม่ชื่อเล่นเรด้า พ่อชื่อเล่นเล็กค่ะ ( ตัวพยัญชนะ ด,ล ) คือคิดไม่ออกเลยว่าจะตั้งว่าอะไร แต่จะตั้งเป็นพยัญชนะอื่นก็ได้ ช่วยตั้งหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค้า.?‍?‍??

อีก1วัน6เดือนแล้วค้าา
2 ตอบกลับ

ื่ิชื่อฝรั่ง..น้องดีล, โดโด้ ค่ะ ชื่อไทย.. น้องรักษ์ (มีร.จากชื่อคุณแม่ และตัวสะกด ก.จากชื่อคุณพ่อ)ค่ะ ชื่อจีน.. น้องลี่ (หรือเรียกแบบจีนๆว่าอาลี่) 力 แปลว่า พละกำลัง (ล.จากชื่อคุณพ่อ และพ้องเสียงจาก ร.ของคุณแม่ค่ะ)

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า ชื่อเพราะๆทั้งนั้นเลยค้า.💙

เลดี้

5y ago

ขอบคุณค้า.