to day = 39weeks

ได้รับการกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่วันพฤหัส จนตอนนี้ก็วันเสาร์แล้ว ไม่มีอาการเจ็บครรภ์เลย มีแต่มูกเลือดออกทางช่องคลอด(ซึ่งหมอบอกจะมีได้หลังกระตุ้นปากมดลูก) ตอนนี้มีท้องแข็งถี่บ้าง ห่างบ้าง แต่ไม่เจ็บ ปวดท้องน้อยตุ่ยๆเหมือนเป็นประจำเดือน มีใครมีประสบการณ์มาบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมาก อยากคลอดแล้วววว

3 ตอบกลับ

รอหน่อยนะคะเดี๋ยวน้องก็มาแล้วค่ะอีกอึดใจเดียว