กินยาแล้วใจสั่น

ได้ยาตัวใหม่จากโรงบาลมาทาน หลังจากตรวจเลือดแล้วพบว่าแม่ เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ได้ยาเม็ดสีดำกับสีแดงๆมาทาน พอทานแล้ว อุจจาระเป็นสีดำ ทานยาไปได้สักพักมีอาการ ใจสั่น มวนๆท้อง แล้วก็ มีอาการ เวียนหัว ปวดหัว และมีอาการเพลีย อยากทราบว่าเป็นผลมาจาก ฤทธิ์ของยา ใช่ไหมค่ะ คุณท่านอื่นที่เคยได้ทาน มีอาการเป็นแบบนี้ไหม ตอนนี้ เครียดเรื่องกลัวน้องจะออกมาเป็นโรคธาลัสซีเมียมาก เพราะ แม่กับพ่อ เป็น พาหะ ทั้งคู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดจะทำให้ถ่ายดำค่ะ ถ้ากินแล้วรู้สึกไม่สบาย ลองขอหมอเปลี่ยนยาตัวใหม่ดูนะคะ